ReadyPlanet.com


เกมสรรพสิ่งเรา 2: Mo’Ne Davis สร้างความร้อนพลังอำนาจและก่อสร้างประวัติศาสตร์ Little League World Ser


|

She19; อยู่ในที่ 8 th - เกรดเจ้าเอ็งยิงปืนคว้า 70 ไมล์ต่อขณะและเข้าโค้งShe19; s เช็ดดำShe19;s beautiful and she19;s a born Philly funkster.เธอชื่อเนยเหมือนกันMo19; นีเดวิสมัน 19; เป็นเช็ดดำอย่างชัดเจนซึ่งเป็นเรื่องสถานที่น่าสนใจด้วยฉันกับความจริงที่ว่าคุณ 19; การทรงพลังอำนาจเหนือหนุ่มในกีฬาแห่งมีริมเป็นใหญ่ทำเอาเธอตกเป็นเด็กป้ายโฆษณาตลอดกาลเพราะว่า 1C สาว ๆ สมรรถทำเช่นไรก็ได้แห่งเด็กผู้ชายทำได้ 1D;สโมสร

ขนาดที่จะมีผู้หญิงไหลหลั่งเข้าร่วมในทุกชั้นของการชิงดีชิงเด่นกีฬาโลก 14; อีกด้วยวิธีที่สังคมสรรพสิ่งเรายังคงมองว่ากีฬาก่อนเหตุการณ์ในอดีต 14; ความคิดสิ่งของเด็กผู้หญิงแห่งแสดงเด็กผู้ชายในcontact หรือ 1C; traditional1D;กีฬาถูกท้าอย่างต่อเนื่องโดย 1C ดิฉันต้องเห็นมันถึงจะหลงเชื่อมัน 1D;ที่พักผ่อน

|

ถ้าคุณเห็นเดวิสบนเนินนั่นเหตุผลข้างเดียวที่เจ้าเอ็ง 19; d บอกได้มาเลยดุเธอครอบครองเด็กผู้หญิงโดยที่ไม่ได้เห็นคุณใบหน้าดำรงฐานะเพราะฉันยาวสีดำถักที่หย่อนออกมาจากข้างหลังของมาลาเบสบอลของเธอทำให้เลี่ยนหายจากไป

|

เดวิสแสดง 1C; it1D;บางคราวในเวลานี้เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาแมกกาซีนฟิลาเดลเฟียเรียกเดวิสำนักเลขาธิการวุฒิสภา่า "หัวใจด้วยกันจิตวิญญาณสรรพสิ่งทีม" ด้วยกันในวันอาทิตย์เธอก็นำพาทีมสิ่งของเธอไปสู่ Little League World Series โดยทุ่มสามทุบให้กับดัก Taney Youth Baseball Association Little League of Philadelphia ใน 8-0ชัยชนะในงานปิดฉากเหนือทีมจากเดลาแวร์

|

Mo"Ne ทำให้เชื่องหกในเกมชิงชนะเลิศภูมิภาคกลางๆมหาสมุทรแอตแลนติกหกโอกาสเด็กชนมพรรษา 13 ปีคว้าเขย่าวงการเบสบอลเยาวชนหลังจากนั้นด้วยการกลายเป็นแทบเด็กสาวมนุชที่ 17 สถานที่เล่นใน Little League World Series ในเหตุการณ์ในอดีต 68 ปีสถานที่โด่งดังด้วยกันตั้งแต่วันพฤหัสบดีเป็นต้นไปคุณสามารถจับเดวิสกับเด็ก ๆ ทำลายได้เพชรในวิลเลียมสปอร์ตเพนซิลเวเนีย

|

"She has incredible leadership, and you can"t shake her; she"s unflappable," Davis coach, Alex Rice, told ESPN."ทุบเรือนเผ่นหนีเธอจากนั้นเจ้าเอ็งจักยิ้มร่าทีละน้อยๆแล้วกลับเจียรทำเจ้าเอ็งไม่ได้โวยวาย"

|

เบันดาลาแวร์ - นวร์กตัวบางตาแห่งชาติลีกไม่ใช่คนจรเกี่ยวกับเดวิส 19;การจัดส่งสถานที่สาหัสสากรรจ์ความตระหนกตกใจแห่งงานเผชิญหน้ากับนารีข้างเดียวจองที่เขาทั้งหลายอาจขอเกี่ยวร่วมกิจธุระพรอมระดับมัธยมต้นคว้าหายป่วยจรเมื่อเดวิสยุให้รำตำให้รั่วก๊กเจ้าเอ็ง สิบ คนจากชัยชนะนอกเหนือเดลาแวร์ก่อนหน้าในที่ภาคเดียวกัน

|

She19 ครอบครองเพชรเมล็ดเอ็ดอย่างแท้จริงสายควานยากชั้นแต่ต้นและประธานแรงกล้าเพราะเจ้าเอ็งเลือกคัดเล่นเบสบอลเมื่ออายุเต็มที่จากนั้นเด็กผู้หญิงเป็นส่วนใหญ่สถานที่เป็นผู้เล่นเบสบอลร่วมแห่งดีเยี่ยมแห่งขั้นเด็กอายุ 8,9 และ สิบ ปีในบั้นปลายก็กลายเล่นซอฟต์ลูกฟุตบอลด้วยกันเริ่มได้มาทุนเล่าเรียนในกีฬานั้น ๆมีเหมือนเปล่ากี่มนุษย์ที่ยังคงโจ้ณระยะวัยรุ่นกับประกอบด้วยเด็กหญิงปริมาณน้อยกว่าแห่งหนยังคงเป็นพิชเชอร์ที่กรุ๊ปเบสบอลชายล้วนแล้ว

เกี่ยวกับเดวิสที่จะต่อสู้กับดักเด็กชายในที่ระดับหัวกะทิต่อไปตรงนั้นเป็นเรื่องสถานที่ควรจะอัศจรรย์และแม่นมั่นตวาดข้อความแห่งหนมีค่าอายุมากงานนวด TSL และน่าจะเป็นจอเงินจอเงินข้างหน้าI19; เรารู้แก่ใจตวาด กงสี จอเงินได้มาส่งทายิกาความสนใจจรแห่ง Davis19 จากนั้น1C; ผู้แทน 1D;เกี่ยวโครงการประวัติบุคคลแห่งอาจจะ |< เสียแต่ว่าเจ้าเอ็งจะละระเบิดชนิดน่าหวาดกลัวใน LLWS แต่การโยนพวก Philly ไปแห่งหน Williamsport ก็เป็นเพลงที่มีค่าอายุมากงานเทิดณประวัติการณ์แม้ Taney สาวก้าวเข้าสู่ทัวร์นาเมนต์ลึกด้วยกันเธอยังคงแผดเผาแหล่งหล้า 19; ลูกเบสบอลที่งดงามตกขอบในกระทะ Philly ของเธอเลี่ยนจักเป็นของขวัญขนมจากเทพเจ้าเกี่ยวกับเครื่องเคราพาหะการได้มาเหลือบเห็นเทรนด์ชื่อเสียงเรียงนามสิ่งของเจ้าเอ็งบนบานศาลกล่าว Twitter จะจำเป็นต้องเป็นความช่ำชองสถานที่เหนือแน่นอนและหวังอันเดียวกันนี้สมบูรณ์ถ้าหากเธอสามารถใช้คืนคาถาสรรพสิ่งเธอถัดไปได้มา |< การดูจารีตของเดวิสที่น่าดึงดูดทำให้ฉันขบคิดถึงจัสมินพลัมเมอร์แห่งฮาร์วีย์อิลลินอยส์ผู้ซึ่งมีโจนส์ดำรงฐานะลูกฟุตบอลและในที่สุดก็เข้าร่วม Harvey Colts ครอบครองส่วนหนึ่งของ Pop Warnerหน่วยงานกีฬาเยาวชนพลัมเมอร์ดำรงฐานะผู้ฝึกสอนโดยเฟร็ดจอห์นดั้งลุงของเจ้าเอ็งกลายเป็นดารา QB ด้วยกันผู้เล่นแนวรับตัวยงด้วยค่ะที่รวดเร็วและปืนใหญ่สำหรับปีกเจ้าเอ็งพาพวกเขาเข้าสู่รายการป๊อปวอร์เนอร์ซูเปอร์โบวล์ครั้นอายุเพียง 11 ปีกลายเป็นทั้งกองหลังหญิงคนแรกและนักกีฬาผิวดำมนุชแรกที่ทำกันได้

พลัมเมอร์ 19การแสดงมีเสน่ห์และไม่เสมอเหมือนใครในปี 2008 ข้อความของเธอถูกนำมาแสดงแห่ง The Longshots ซึ่งเป็นภาพยนตร์แห่งกำกับโดย Fred Durst และนำแสดงโดย Ice Cube กับ Keke Palmer ในวัยเยาว์ภายหลังที่พลัมเมอร์ทำแต้มสองทัชดาวน์ในการทำเอาทีมจากฮาวายไม่ปลอดภัยในที่เกมปลอบใจที่ออร์แลนโดคนเขียนบท Nick Santoro (ผู้เขียนบท / ผู้อำนวยการสร้าง "Prison Break") คว้ารีบคว้าลิขสิทธิ์ภาพยนตร์เขียนบทด้วยกันรับโครงการไปยัง Ice Cube และ Cube สรรพสิ่งเขาVision homie Matt Alvarez ซึ่งนำ MGM และ Dimension ขึ้นเครื่อง

ruay
|< สิทธิ์ของเดวิสอาจไม่ผิดขายไปทั้งที่เรานอนหลับเมื่อคืนนี้ใครจะรู้?สิ่งที่เราเข้าใจก็คือเวลากำลังกายเปลี่ยนไป |< พลัมเมอร์ชดใช้หนังหมูดำรงฐานะเครื่องมือในการพัฒนาเข้าผู้เข้าคนเธอถ่มน้ำลายซึ่งหน้าความคิดเห็นของมนุชยุคหินและครูฝึกที่รู้สึกดุเธออายุ 19 เปล่าแกร่งพอหรือไม่ก็ใหญ่พอที่จะเล่นกับเด็ก ๆเธอได้รับความชื่นชอบและดำเนินการโจ้เธออาจเป็นคนที่มีความผิดสามัญ แต่เธอลองแล้วว่าขีด จำกัด และอาณาเขตถูกกำหนดเพราะผู้ดูดที่ชนะเลิศ 19 เท่านั้นไม่ยอมรับความจริงที่เปลี่ยนแปลงเจียรในขณะที่ผู้หญิงยังคงขยายขอบเขตความสามารถปีกกีฬาของพวกเขาคุณ 19; จะได้เหลือบเห็นจัสมินพลัมเมอร์ 19 และโม 19; Ne Davis19 เพิ่มเติม;ช็อกโลกและยกขึ้นประตูระบายสิ่งของการมีส่วนร่วมทางกีฬาจ่ายกับเยาวชนงอกงาม ในชันษา 2008 บทความ ESPN สถานที่สะท้อนให้เห็นถึงความสำเร็จสิ่งของพลัมเมอร์อ้างถึง Josh Pruce ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสัมพันธ์สรรพสิ่ง Pop Warner ซึ่งกล่าวว่าจำนวนเด็กหญิงที่เข้าร่วมในโปรแกรมฟุตบอลนั้นเพิ่มขึ้นมากกว่าสองเท่านับตั้งแต่การเข้าของพลัมเเขามอร์จากคาดคะเน 5,000 ถึง 12,000 อย่างคร่าวๆตามที่สหพันธรัฐแห่งชาติของสุงสิงโรงเรียนมัธยมแห่งรัฐการเพิ่มดังกล่าวสะท้อนปันออกเห็นที่ระดับเตรียมเช่นกันซึ่งประกอบด้วยเด็กผู้หญิงเฉียด 2,000 คนเล่นฟุตบอลเทียบกับ 658 ในที่ปี 2000 B.P.(ก่อนพลัมเมอร์). |< การแสดงของเดวิสและสื่อมวลชนที่เคลื่อนไหวสิงสู่แล้วอาจจุดชนวนให้เหน้า ๆ ที่ร่วมในกีฬาเบสบอลประกอบด้วยความคล้ายคลึงกักคุมมากขึ้นก๊กพิวนิสต์กำลังกายถกเถียงกันถึงวิธีที่จะให้ลูก ๆ เล่นเบสบอลมาตั้งแต่ยังครอบครองวัยรุ่นกรรมวิธีแก้ปัญหาคงจะอยู่แห่งการแยกออกเด็กผู้หญิงเข้ามามากขึ้น ตัวนำฉันดีใจให้สื่อใช้ประโยชน์จากเดวิสเช่นเดียวกับแห่งฉันก่อ 19; ไม่รังเกียจที่ตัวนำจะรีบเร่งไปแห่งหนนักยิมนาสติกโอลิมปิคแก็บบี้ดักกราบลาส 13;จนกระทั่งมวลชนเริ่มติดผมสรรพสิ่งเธอ

กิจจาดีๆเกี่ยวกับหญิงสาวชาวแอฟริกัน - อเมริกันสถานที่สามารถเป็นแบบอย่างแยกออกกับชาวแอฟริกันแห่งหนหลงทางจำนวนมาก- สาวอเมริกันตกเป็นเทศกาลประกอบด้วยมที่ประกอบด้วยแรงจูงใจมุขเชื้อชาติและความอัปลักษณ์ได้มาปกครองวันนั้นอีฉันหวังว่าความไม่ฉลาดทางวัฒนธรรมจะเปล่าทำให้ข้อความของเดวิสมัวหมองเป็นสิ่งสถานที่สามารถบันดาลใจความทะเยอทะยานที่สร้างสรรค์ของสาวผิวดำทั่วโลกในลักษณะลำพังกับแห่งหน The Williams S เป็นแรงดลใจให้ก่อเกิดวัฒนธรรมเทนนิสนวชาต ๆผู้ตั้งกระทู้ coldpredestinat :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-01 16:25:06


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล