ReadyPlanet.com


ข่าวสถานที่ไม่ดี: เรือดำน้ำบุกระดับเวอร์จิเนียกำลังสูญเสียการเคลือบปล้น


|

ประเด็นสำคัญ: แม้ข้อกล่าวหาเป็นจริงลูกเรือของกองทัพเรืออาจตกอยู่ในที่ความเสี่ยงขนมจากพฤติกรรมของ Huntington Ingalls |

อดีตพนักงานของ Huntington Ingalls Industries ซึ่งตั้งอยู่ในเวอร์จิเนียธาดาเรือแห่งหนช่วยสร้างเรือดำน้ำทั้งหมดของกองทัพเรือสหรัฐฯ 19 คว้าฟ้องร้อง หุ้นส่วน ในศาลรัฐบาลกลางเพราะว่าอ้างว่า หุ้นส่วน โกหกเกี่ยวปัญหาเกี่ยวข้องการเคลือบภายนอกใน เวอร์จิเนีย - คลาสโจมตีย่อย | กระเบื้องยาง คลิ๊กล็อค

Ari Lawrence อดีตนายช่าง HII อ้างว่าเขาถูกขับออกเนื่องจากแจ้งข้อกังวลเกี่ยวกับ 1C; anechoic1D;การเคลือบตัวถังซึ่งยึดติดกับดักเรือดำน้ำ 19; ตัวถังโลหะและลุ้นดูดซับคลื่นเสียงจึงเอาใจช่วยลดลายมือชื่อโซทุ่งนาร์ของดารณี 19; |

เวอร์จิเนีย - คลาสย่อยตั้งแต่อย่างน้อย2549 ประสบปัญหาเกี่ยวการเคลือบของพวกเขาภาพถ่ายอย่างเป็นทางการแสดงให้เห็นเรือดำน้ำที่เข้าและออกจากท่าเรือโดยมีระยะที่เห็นกระจ่างเจนณการเคลือบซึ่งหมายคดีว่าส่วนประกอบของเครื่องมือเครื่องใช้ดูดซับความเห็นหลุดจำลองออกจากไป |

ลอว์เรนซ์อ้างว่าการทดสอบสถานที่ปลอมแปลง HII ข้อมูลออกการตรวจสอบและการรับรองที่เกี่ยวข้องกับดักสารกะไหล่ |

บริษัท จักต่อสู้กับดักข้อกล่าวหาอย่างเอาเป็นเอาตายเจนนิเฟอร์บอยกินประธานแผนกการต่อเรือสรรพสิ่งนิวพอร์ตนิวส์ HII19 กล่าวกับนสพ. Hampton Roads Daily Press เธอบ่งบอกกับ หนังสือพิมพ์เดลี่ ว่ากระทรวงยุติธรรมสหรัฐพิจารณาข้อเรียกร้องของลอว์เวุ่นวายซ์ 19 และปิดประตูที่จะเข้าร่วมในที่คดีนี้ |

เครกฮูเแมลงปอร์ที่ปรึกษาทัพเรือชั่งน้ำหนักพร้อมแสดงความคิดเห็นจรด เดลี่กด มันสมอง1C; มัน 19; เป็นเยี่ยมในสิ่งเหล่านี้ที่ดูเหมือนสะดวกหลอกลวง 1D;ฮูเปอร์กล่าวถึงการเคลือบ1C; ทว่ามันประกอบด้วยตัวแปรมากมาย 1D; |

การเสียวัสดุดูดซับเสียงเป็นปัญหาสถานที่พบเป็นนิตย์สำหรับผู้ควบคุมเรือดำน้ำลึก Forbes บอก1C; เรือดำน้ำทำจากเหล็กที่ประกอบด้วยความแข็งแรงสูงมาก แม้ว่าเมื่อแรงดันน้ำลึกลงจากไปจะเป็นเหตุให้ลำตัวของมันงอและเปลี่ยนรูปร่าง 1D; |

เป็นเหตุให้กาวติดอยู่ตอนหลังการเคลือบภายใต้สายพันธุ์อันประเสริฐนอกจากนี้ยังมีการลาดตระเวนสถานที่ยาวนานน้ำเกลือสถานที่ไม่น่าให้อภัยเครื่องประดับและการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิที่พัวพันและเธอมีสภาพแวดล้อมการทำงานสถานที่ท้าทายสุดโต่งแห่งหนึ่งในโลกดังนั้นครั้นคุณมองเห็นเรือดำน้ำที่ปราศจากกระเบื้องและรอยสกปรกสนิมในที่ครั้งถัดไปอาจบ่งบอกคุณได้มามากขึ้นเกี่ยวข้องวิธีการใช้งานยิ่งกว่ามาตรฐานการบำรุงรักษาสิ่งของเจ้าของ |

เรือดำน้ำอังกฤษบางลำประสบปัญหาแห่งลักษณะเดียวกันกองทัพเรือรัสเซียมักเปลี่ยนกระเบื้องสถานที่หลุดคลอดไปได้มาช้าเรือดำน้ำสิ่งของรัสเซียโปร่งใสลำเช่นเรือโจมตีระดับ เซียร์รา - ประกอบด้วยตัวเรือไทเทเนียมซึ่งดูเหมือนว่าจักทำให้ปัญหาแย่ยอมไปอีกเรือชั้น เซียร์ร้างไป แล่นลงมาหลายปีแล้วเพราะมีแท่งกระเบื้องที่หายป่วยไปข้างนอกเป็นกระหย่อม ๆแพทช์เหล่านี้ประกอบด้วยความน่าเชื่อถือเต็มแรงจนสมรรถใช้ระบุเรือดำน้ำแต่ละลำได้ |

แม้ว่าขอเวลาสักครู่เพราะว่าเรือดำน้ำของกองทัพเรือประเทศอิหร่านเมื่ออิหร่านนำเข้าเรือดำน้ำระดับ กิกิโล จากโซเวียตในช่วงทศวรรษ 1990 พวกเขามาพร้อมกับการปกปิดแบบแอนโชอิกอิหร่าน 19; การขับเคลื่อนเพื่อความพอเหมือนส่งผลแบ่งออกเรือดำน้ำได้รับงานบำรุงรักษาแห่งพื้นที่เห็นกระจ่างว่าอุตสาหกรรมการต่อเรือประกอบด้วยความท้าในการผลิตกระเบื้องยางพวกเขามักจะมองเห็นพวกเขาแล่นไปรอบ ๆ เพราะนำกระเบื้องส่วนมากออกเป็นเหตุให้พื้นผิวเปล่าเรียบยิ่งนักสิ่งนี้อาจเพิ่มขึ้นลายเซ็นเสียงของเรือดำน้ำคว้าจริง |

|

กรณีที่เรือดำน้ำรุ่นก่อนมีกระเบื้อง anechoic แห่งมีรูปพรรณคล้ายอิฐกับดูดกลืนความเห็นชั้น เวอร์จิเนีย จักมีการเคลือบแห่งหนคนงานแห่งอู่ต่อเรือใช้คืนดำรงฐานะจำนวนมากซีก1C; สร้างผิวแห่งเรียบๆขึ้นและนึกดูดุไม่ผิดกระทั่งเร็วกว่ากับทนทานกระทั่ง 1D; เดลี่เพรส ขยายความใน |

แต่ดำรงฐานะแห่งชัดเมื่อกระทั่งทศวรรษแต่ก่อนแหวหัตถีกะไหล่สรรพสิ่ง เวอร์จิเนีย 19 ไม่ผิดลอกให้กำเนิดระหว่างงานดำเนินการดารณี เวอร์จิเนีย กำลังจะตกเป็นเรือดำน้ำมากประเภทตกขอบที่กองทัพเรือประเทศสหรัฐอเมริกา 19 กองเรือใต้ห้วงน้ำแห่งเข้มเเข็งกะ 50 ลำ |

ลอว์เลนลานซ์อ้างว่าผู้สร้างปดเพื่อที่จะกลบเกลื่อนจุดอ่อนแห่ง เวอร์จิเนีย s19;กาไหล่งานกลบเกลื่อนเป็นอันตรายดามกะลาสีชาวอเมริกัน 19;ลอเวุ่นวายซ์ยืนยันชีวิตินทรีย์ |

ฮูเแมลงปอร์เหล่อย่างยินดี1C; ตามที่ได้อธิบายแจกเราต่อจากนั้นความผิดพลาดสรรพสิ่งการเคลือบ anechoic ไม่ใช่เช่นนั้นจุดจบสิ่งของแหล่งหล้า 14;สามารถดำเนินการอีกด้วยความรวดเร็วแห่งหนช้าลงเพื่อจะตัดทอนการปะทะหรือไม่ก็ตีปีก 1D;นกเขาเสนอ |

แต่แห่งสงครามครั้งเทิ่งกับดักโซเวียตหรือว่าประเทศจีนลูกน้องชาวอเมริกันหวังการได้เปรียบทั้งหมดประการที่จะคว้าสารภาพฮูเปอร์เสนอเพิ่มพูนกองทัพเรือและ HII มีสมัยสูงสุดที่งานแก้ไขปัญหา |

1C; ถ้าหากตรวจสอบพบโจทย์ตรงนี้ที่ชันษา 2549 [หรือว่า] 18; 07 แสดงว่า 19; เป็นเวลากระทั่งทศวรรษ 1D;ฮูเแมลงปอร์รายงาน1C; ดีฉันจมดิ่งยอมจากไปณชั้นเรียน เวอร์จิเนีย เป็นปริมาณมากโพกเลี่ยนและเป็นช่วงสมัยแห่งหนงดงามสถานที่กลุ่มย่อยของคลาส เวอร์จิเนีย - ลุหรือไม่ก็เลยจุดประสงค์ข้างความสามารถเดิมที |

David Axe ปฏิบัติหน้าที่ครอบครองบรรณาธิการด้านการป้องกันกำไรสรรพสิ่งชนชาตินกเขาเป็นนักเขียนนิยายทิวภาพเนื้อความ ศึกสงครามเยียวยาสงครามน่าชังน้ำหน้าผู้ตั้งกระทู้ decorousending1 :: วันที่ลงประกาศ 2021-07-07 17:55:22


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล