ReadyPlanet.com


การบรรยายสรุปเกี่ยวการดูแลสุขภาพ: สัญญาณ Biden Win เปลี่ยนไปที่การตอบสนองประกบไวรัส | รัฐบาลบลูมเบิร


|

ชัยชนะของผู้นำ Joe Biden19 ส่งสัญญาณถึงดวงเปลี่ยนในการตอบสนองต่อการระบาดใหญ่สิ่งของโคโรที่นาไวรัสของประเทศชาติ โดยเขาปันออกคำมั่นสัญญาว่าจะพยายามควบคุมเชื้อไวรัสที่กำลังระบาดทั่วประเทศตรงกันข้ามกับดักประธานาธิบดีที่ไม่เอาใจใส่อันตรายของงานแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่องและสัญญาว่าจะหายป่วยไป

|

แต่ทั้งที่ประธานาธิบดีที่ได้รับเลือกสามารถริเริ่มวางรากฐานสำหรับแนวทางแห่งมีกล้ามเนื้อเติบโตและแคมเปญการส่งเหตุที่ต่างขนมจากประธานาธิบดีอย่าง ปะทะัลด์ ทรัมป์ อย่างมาก ไบเดนจักต้องรอจนกว่าเขาจะเข้าไปรับตำแหน่งอย่างเป็นทางการในวันที่ 20 มกราคมเพื่อนำขนบดังกล่าวไปใช้จริง

|

ถึงกระนั้น ทีมงานการเปลี่ยนผ่านของ Biden19 ทำงานมาหลายเดือนหลังจากนั้นเพื่อประสานงานหน่วยงานสรรพสิ่งรัฐบาลกลางเพื่อลงมือตามแผนของ Biden ที่ร่างเก็บเมื่อหลายเดือนที่แล้วข้อเสนอดังกล่าวรวมถึงอาณัติหน้ากากแห่งชาติ แม้ว่า Biden จะยอมรับว่าสำเร็จยากที่จะบังคับใช้ยกเว้นณทรัพย์สินของรัฐบาลกลางๆ

|

1C;ฉันจะรวมเล่มพรรครีพับลิกันและพรรคเดโมแครตเพื่อบรรเทาทุกข์ทางเศรษฐกิจแก่ธุรกิจครอบครัว โรงเรียน กับธุรกิจ 1D;Biden กล่าวณ St. Paul, Minn. ครั้นวันที่ 30 ต.ค. 1C อย่างที่ I19 พูดก่อนหน้านี้ I19 จะเปล่าปิดเศรษฐกิจฉันจักปิดตัวเชื้อโรค1D;

|

Biden ออกแผนเพื่อจะต่อสู้กับ coronavirus แห่งหนกล่าวว่าเป้าหมายของมันคือการฟื้นฟูความไว้วางใจ สร้างกลยุทธ์ระดับชาติที่เหนียวแน่น ทำให้การรักษามีราคาเปล่าแพงให้การบรรเทาทุกข์ทางเศรษฐกิจแก่ผู้ที่ได้รับผลกระทบกระเทือนจากไวรัสกับทำงานร่วมกับประเทศอื่น ๆ เพื่อต่อสู้กับงานแพร่กระจาย

|

ไบเดนกล่าวว่าเขาจักฟื้นฟูคณะกรรมการที่ประชุมความมั่นคงแห่งชาติของทำเนียบขาวเพื่อธีรภาพด้านสุขภาพอนามัยระดับโลกกับการป้องกันทางชีวภาพ ซึ่งฝ่ายบริหารของทรัมป์คว้ารวมเข้ากับสำนักงานอื่นแห่ง NSCนอกจากนี้ นกเขายังวางแผนที่จะจัดทำบอกประจำวันสรรพสิ่งทำเนียบขาวเกี่ยวกับปริมาณการทดสอบแห่งได้รับ คลายโครงการระวังระไวระวังเพราะศูนย์จำกัดโรคสถานที่สหรัฐอเมริกา สั่งให้หน่วยงานของรัฐบาลกลางๆดำเนินการเพื่อขยายความสามารถของโรงพยาบาลในประเทศสหรัฐอเมริกาและคลายขีดความสามารถด้านสุขภาพทางไกลไปทั่วราชอาณาจักร

|

แผนดังที่กล่าวมาแล้วยังระบุด้วยว่าหน่วยงานด้านพลานามัยของรัฐบาลกลางจะสมรู้ร่วมคิดกันพัฒนาวัคซีน จัดตั้งองค์การด้านสาธารณสุขเพื่อจะช่วยณการทดสอบกับติดตามให้สัญญา ตลอดจนให้ทุนกับขยายอำนาจอย่างเต็มที่สำหรับด้าวระบบการแพทย์ปีกภัยพิบัติเพื่อชดใช้ค่ารักษาสำหรับคนป่วยโคโพง-19 ที่เปล่าครอบคลุมต่อหน้ากับการประกันพลานามัย

|

การกระจัดกระจายใหญ่สรรพสิ่งโคป่องนาเชื้อโรค ซึ่งคร่าชีวิตประชากรไปต่อจากนั้นกว่า 230,000 รายในสหรัฐอเมริกาตรงนั้นมีแนวโน้มจะสาหัสขึ้นณช่วงจันทร์ที่สภาพอากาศหนาวเย็นระหว่างการเลือกตั้งและการยกขึ้น ดังนั้นฝ่ายบริหารสรรพสิ่ง Biden19 จะต้องพร้อมที่จะบริหารกับเหตุการณ์ที่ลื่นไหลทันทีดังนั้นในขณะที่เขายังไม่สมรรถดำเนินการคว้า ไบเดนและทีมของเขาจะใช้เวลาหลายสัปดาห์ข้างหน้าในการรวมเล่มข้อมูลเกี่ยวพันการตอบสนองของรัฐบาลทรัมป์ ด้วยกันสร้างความเชื่อมั่นว่าเขาทั้งหลายพร้อมที่จะปฏิบัติการตามขนบของ Biden19 หลังจากที่เขาเข้าไปรับตำแหน่ง

|

1C;หลายๆ อย่างขึ้นอยู่กับแหวเรากำลังกายทำอะไรอยู่,1D;เอเสเคียล เอมานูเอล อดีตกุนซือด้านพลานามัยระดับสูงสรรพสิ่งฝ่ายบริหารของโอบามา กล่าวในงานให้สัมภาษณ์ก่อนวันเลือก1C; พวกเราส่วนมาก, แพทย์, ชุมชนสาธารณสุขกลัวตวาดเราจักมีงานระบาดเป็นจำนวนมากเพราะว่ามีคนเข้าไปด้านใน1D;เมื่อสภาพอากาศเย็นยอม

|

ไบเดนได้เรียกร้องแบ่งออกชาวอเมริกันปฏิบัติตามคำแนะนำของนักวิทยาศาสตร์และชำนัญพิเศษด้านสาธารณสุขตั้งแต่เริ่มมีการระบาดใหญ่ในเดือนเดือนมีนาคม และที่ปรึกษากล่าวว่านกเขาได้ตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ตั้งแต่เนิ่นๆ เพื่อที่จะสร้างแบบจำลองประธานาธิบดีของเขาแคมเปญที่สอดคล้องกับความเชื่อสิ่งของเขาเกี่ยวกับวิธีที่ประธานาธิบดีควรประพฤติตนในวิสัยที่เป็นไปวิกฤตเขาเปลืองเวลาส่วนใหญ่ในระยะเดือนแรกๆ สิ่งของการรณรงค์โรคระบาดใหญ่ขนมจากห้องใต้ดินของนกเขาในวิลมิงตัน และเมื่อเขากลับมาทำกิจกรรมแบบตัวต่อตัวต่อจากนั้น เขาก็ปฏิบัติตามหลักการเว้นระยะห่างทางสังคมและการปิดบังอย่างเคร่งครัดอ่านทำให้รุ่งเรืองขึ้นจาก Tyler Pager และ John Tozzi

|

Covid 19;s Covid Task Force เพื่อมีบทบาทสำคัญในงานรับมือโรคระบาด: Biden ประกาศที่วันนี้ว่ากองกำลังเฉพาะกิจ coronavirus นวชาตในขณะที่ทีมสับเปลี่ยนผ่านของเขาพยายามที่จะบรรลุคำมั่นสัญญาของแคมเปญเพื่อปฏิรูปแนวทางที่ผิดแผกอย่างมากจาก Trump19 เพื่อที่จะยับยั้งการแพร่เชื้อคณะทำงานเฉพาะกิจแห่งหนมีสมาชิก 13 มนุษย์ประกอบด้วยแพทย์กับผู้เชี่ยวชาญด้านสาธารณสุขเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งจะทำงานร่วมกับไบเดน ถัดลงมาประธานาธิบดี กมลา แฮร์ริส และคณะเปลี่ยนผ่านเพื่อจะจัดทำแผนที่นโยบายสาธารณสุขและเศรษฐกิจที่จำเป็นในการควบคุมเชื้อโรค

|

นำทีมเพราะว่าอดีตศัลยแพทย์ธารณะ Vivek Murthy อดีตกรรมาธิการสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา David Kessler และ Marcella Nunez-Smith ศาสตราจารย์ปีกสาธารณสุขที่มหาโรงเรียนเยลซึ่งจะรวมทั้งผู้คนประมาณโหล ซึ่งหลายคนได้ให้คำแนะนำแก่ไบเดนและพนักงานสิ่งของเขาตลอดการรณรงค์โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เคสเลอร์และเมอร์ธีมีส่วนร่วมอย่างมากในการกำหนดหลักรณรงค์ของไบเดน ในการตอบสนองต่อเชื้อไวรัส และพวกเขาทั้งสองได้บรรยายสรุปแก่ประมุขที่ได้รับเลือกอย่างสม่ำเสมอสมาชิกคนอื่นๆ เช่น Luciana Borio, Rick Bright, Ezekiel Emanuel, Atul Gawande, Celine Gounder, Julie Morita, Michael Osterholm, Loyce Pace, Robert Rodriguez และ Eric Goosbyคณะทำงานจะสรุป Biden และ Harris ในวันนี้อ่านเพิ่มเติมจากความเป็นอิสระเลอร์เพจเจอร์

|
    |
  • ที่ปรึกษาด้านงานดูแลสุขภาพสิ่งของ Biden19; ได้พูดคุยกับดักผู้บริหารในอุตสาหกรรมสารเสพติด โดยได้พิจารณาหารือเกี่ยวกับ Operation Warp Speed ??ซึ่งเป็นความพยายามในการวิจัยและพัฒนาของสหรัฐอเมริกาวัคซีนและการรักษา coronavirus ตามคนที่กันเองกับเรื่องตรงนี้ที่ปรึกษาไบเดนได้ผ่านพบกับบริษัทกระยาเลย ที่มีวัคซีนหรือการรักษาโคตักในการทดลองทางสถานพยาบาลระยะสุดท้ายณเดือนกันยายนกับตุลาคม ประชาชนทูล เพื่อรวบรวมประกาศเกี่ยวกับการผลิตและการแจกจ่ายลูกกระสุนเพื่อปัดเป่าไวรัสโคโรควรจะสายพันธุ์ใหม่ และการรักษารักษาผู้ป่วยอ่านประเทืองจาก Riley Griffin
  • |
|

สิ่งกระตุ้นแห่งไม่น่าจะเกิดขึ้นก่อนกำหนดเดือนมกราคม : ชัยชนะสรรพสิ่ง Biden19;ในการเลือกตั้งประธานาธิบดีด้วยกันสถานะการควบคุมสิ่งของวุฒิสภาที่อีกต่างหากไม่ได้รับการแก้ไข ทำให้เกิดความคาดหวังเหมือนเล็กน้อยสำหรับขนบธรรมเนียมกระตุ้นทางการคลังเก็บของที่สำคัญก่อนเดือนมกราคมในขณะที่ที่ทรัมป์เมื่อเดือนที่แล้วให้คำมั่นว่าจะประกอบด้วยมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจครั้งเทิ่งหลังการเลือกตั้ง แต่ก็ขึ้นกับสมมติฐานของนกเขาที่ว่าเขาจะชนะเลิศการเลือกตั้งครั้งใหม่ในเวลานี้เขามีมูลเหตุจูงใจทางการเมืองเพียงเล็กน้อย 14;หรือว่าทุน 14;เพื่อส่งเสริมข้อตกลงผ่านที่ประชุมคองเกรสที่แตกสามัคคีในสัปดาห์ที่เหลือของเขาในตำแหน่ง

|

ด้านนิติบัญญัติของพรรคประชาธิปัตย์และกลุ่มรีพับลิกันรีบที่จะตอกย้ำตำแหน่งที่เป็นปฏิปักษ์สิ่งของพวกเขาในเวลากลางวันศุกร์ที่ Biden ตบท้ายด้วยชัยชนะสรรพสิ่งเขาผู้นำเสียงข้างมากในวุฒิสภา Mitch McConnell (R-Kyมันสมอง) อ้างว่าการเตะฝุ่นลดลงในการวิวาทกันเรื่อง 1C; จุดหมายสูง 1D;บิลบรรเทาทุกข์วิทยากร Nancy Pelosi (D-Calif.) ปิดประตูแนวคิดนั้น โดยบอกว่า 1C;โน่นไม่ใช่ 19;ไม่ใช่อันที่เราน่าจะดู1D;อ่านเพิ่มเติมจาก Erik Wasson และ Jordan Fabian

|

ขนบวันเริ่มแรกของ Biden19 : Joe Biden มีแผนมากมายเพราะว่าทิวาแต่ต้นสิ่งของนกเขาที่สถานะสำคัญ และบางส่วนก็สามารถทำได้เกิดขึ้นแห่งวันผู้เดียวไบเดนได้มามอบคำสัญญาที่จะย้อนกลับการย้อนกลับสิ่งของทรัมป์19 ด้านสาธารณสุขด้วยกันกฎระเบียบปีกสิ่งแวดล้อม ด้วยกันประสงค์แจกผู้ช่วยเหลือทั่วโลกก่อสร้างความแน่ใจมอบกับดักพวกเขา ทั้งเพนี้ที่ทิวากาลเริ่มแรกของนกเขาณทำเนียบขาวก่อนที่จะวันนั้นจะสำเร็จ เขาบอกดุเขาจักกลับร่วมองค์การอนามัยโลก ท่ามกลางงานดำเนินการอื่นๆอ่านประเทืองขนมจาก Jeffrey Taylor, John Tozzi, Greg Stohr และ Jennifer A. Dlouhy

|

Biden Win Augers Windback of Trump Health, Science Policies: การมีชัยชนะสิ่งของ Biden19 ส่งสัญญาณจดความเปลี่ยนแปลง 180 องศาเซลเซียสเพราะว่าแนวทางปีกอนามัยมากมายนโยบายสถานที่ทรัมป์ดันในที่ระยะสี่พรรษาที่ผ่านมา ซึ่งหลายๆ ครั้งต้องขึ้นโรงขึ้นศาลฝ่ายบริหารสรรพสิ่ง Biden มีแนวโน้มที่จะถอนตัวขนมจากการฟ้องร้องหลายเหตุสถานที่ฝ่ายบริหารของทรัมป์กำลังอุทธรณ์ หมายรวมกฎเกณฑ์ปีกการทำงานของรัฐเพื่อ Medicaid กับกฎเกณฑ์สถานที่ยอมแจกผู้ให้บริการปีกอนามัยปฏิเสธที่จะกระทำทาบมนุษย์ LGBTกระทรวงสาธารณสุขด้วยกันบริการคนภายใต้ Biden มีแนวโน้มที่จะทำตามหลักเกณฑ์เพื่อจรรโลงความพร้อมสรรพสิ่งแผนรับรองระยะสั้นอ่านทำให้รุ่งเรืองขึ้นจาก Lydia Wheeler, Tony Pugh, Jacquie Lee ด้วยกัน Jeannie Baumann

|

Biden Mulls Top Health Appointees : นอกเหนือจาก Biden19; coronavirusคณะทำงาน นกเขาได้รายงานแจกก่อสร้างฐานันดรดีเยี่ยมเพื่อสอดส่องดูแลงานสนองตอบประกบการระบาดเทอะทะในทางกลับกัน คู่ต่อสู้ชั้นนำที่จะครอบครองเท้าหน้าด้านพลานามัยและบริการคนลงความว่าสุภาพสตรีหญิบมนุษย์แห่งไบเดนอีกต่างหากได้รับการพิจารณาแจกนั่งรองประธานเช่นกัน: แม่สื่อแม่ชัก Karen Bass (D-Calif.) หัวโจกรัฐสภา Black Caucus และผู้ว่าการรัฐนิวเม็กซิโก Michelle Lujan Grisham (D)อ่านเพิ่มพูนจาก Max Berley เกี่ยวกับการแต่งตั้งคณะรัฐมนตรีแห่งหนเป็นไปได้ตลอดทั้งรัฐบาลประตู
ที่เกี่ยวข้อง: Biden Begins Transition But Cabinet Picks Are Weeks Away

|

ข่าวการเลือกตั้งทำให้ดีขึ้น:

เพิ่มเติมเกี่ยวโรคระบาด

|

เคสโคตักใกล้ สิบ ล้านในสหรัฐอเมริกา: ชาวอเมริกันเกือบ 10 ล้านมนุษย์ได้รับการวินิจฉัยตวาดติดเชื้อโควิด-19 ในช่วง 10 เดือนที่ผ่านมา ด้วยกันเมื่อฤดูหนาวเริ่มไกลลิบออกเจียรเพียงดวงจันทร์เดียว ด้วยกันประชาชนมีแนวโน้มที่จะกินเวลามากขึ้นที่การเป็นตัวมากขึ้น เชื้อโรคแสดงอาณัติสัญญาณการชะลอตัวเล็กลดลง.การติดเชื้อพลังสร้างสถิติรายวันเป็นลำดับ โดยสหรัฐฯ รายงานดุมีผู้ติดเชื้อรายใหม่ยิ่งกว่า 126,000 รายเป็นวันที่สามติดต่อกันในที่ช่วงสุดสัปดาห์ กับมีผู้ตายมากกว่า 1,000 รายดามวันครอบครองวันที่ห้าเจ้าหน้าที่สาธารณสุขและผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่า คาดสั่งการติดเชื้อจักเพิ่มขึ้นอีก เนื่องจากสภาพอากาศหนาวเหน็บทำให้รัฐทางตอนเหนือ โรงเรียนด้วยกันธุรกิจต่างๆ พยายามดึงขึ้นอีกครั้ง หมู่คนย้ายกิจกรรมทุกวันของเขาทั้งหลายเข้าไปด้านใน และวันหยุดก็เร่งให้มีการชุมนุม เจ้าหน้าที่สาธารณสุขกับผู้เชี่ยวชาญกล่าวอ่านเพิ่มเติมขนมจาก Michelle Fay Cortez

|

พาดหัวข่าวประเทือง:

Dems ยึดมั่นณการสอดส่องสุขภาพPush After Losses

|

พรรคประชาธิปัตย์ยังคงนับถือในข้อความเกี่ยวกับงานดูแลอนามัยแม้ว่ากลวิธีนั้นจักไม่สะท้อนตามที่พวกเขาวางแผนวางในการเลือกตั้งเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว 19

|ผู้นำในสภาผู้แทนราษฎรพึ่งพาวาระการประชุมที่พวกเขาเชื่อดุทำให้เขาทั้งหลายได้รับเสียงส่วนมากเมื่อคู่ปีก่อน: งานขยายพ.ร.บ.การสอดส่องดูแลราคาเปล่าแพงทั้งที่เบี่ยงเบนการดำเนินการของทรัมป์ ความพยายามในการตัดราคาและการลดราคายาพรรษานี้เขาทั้งหลายไม่ได้ก้าวหน้าจากเสียงส่วนมากในที่ประชุมหรือเข้ายึดสภาขุนนาง

|

ผู้สังเกตการณ์การเลือกตั้งกล่าวว่าโจทย์ด้านการดูแลสุขภาพอนามัยไม่ใช่สาระสำคัญสำหรับผู้มีสิทธิออกเสียงหลายวงในการเลือกตั้งครั้งนี้ ขนาดที่จะมีสิทธิ์ผลกระทบจากการกระจัดกระจายใหญ่ และพรรครีพับลิกันก็มีจุดยืนในเผ่าพันธุ์หลักเขตด้วยการวาดฝ่ายตรงข้ามแหวเป็นมนุชหัวรุนแรงและก่อให้เกิดผลิตผลจำนวนมาก เบี้ย ประกัน ออมทรัพย์

|

1C;การเลือกตั้งโอกาสนี้เกี่ยวกับตัวของหมู่คน19;มากกว่างานดูแลสุขภาพอนามัย,1D;Gregg Bloche ซึ่งเป็นที่ปรึกษาด้านการดูแลพลานามัยให้กับดักอดีตผู้นำ Barack Obama19;s การรณรงค์แห่งปี 2008 ด้วยกันตอนนี้สอนกฎหมายแห่งหน Georgetown University กล่าว1C; โดยทั่วไปแล้วพรรคเดโมแครตทำได้ได้เปรียบเมื่อกล่าวถึงเรื่องการดูแลพลานามัย1D;

|

กลุ่มสถานที่สอดคล้องกับดักประชาธิปไตยกล่าวว่าเขาทั้งหลายกำลังแก้ไขข้อความข้างการดูแลสุขภาพในจอร์เจีย ซึ่งสองเผ่าพันธุ์สามารถทำกันได้กำหนดการจำกัดวุฒิสภาแห่งอีกไม่กี่เดือนตรงหน้าพวกเขาจะได้รับการช่วยเหลือจากข้อเท็จจริงที่ว่าการท้าทายทางกฎหมายทาบ ACA จะจากไปถึงฎีกาในสัปดาห์นี้อ่านส่งเสริมจาก Alex Ruoff

|

Obamacare Stakes เพิ่มที่ศาลสูงเนื่องจากการเลือกตั้ง Dooms Easy Fix: Democrats19;ความล้มเหลวในการรณรงค์หาเสียงข้างมากของวุฒิสภาในสัปดาห์ที่แล้ว19 การเลือกตั้งได้มาเพิ่มความสำคัญของการเผชิญหน้าของศาลฎีกาแห่งวันอังคารที่ 19 เกี่ยวกับพระราชบัญญัติการดูแลสนนราคาไม่มีราคา ซึ่งเพิ่มโอกาสที่ศาลจะได้มาคำตัดสินบ๊วยเกี่ยวกับกฎเกณฑ์ที่ให้การยืนยันสุขภาพอายุมากประชาชน 20 กล้อนคน.

|

ฝ่ายบริหารของทรัมป์กำลังเข้าร่วมกับดักรัฐแห่งนำเพราะพรรครีพับลิกันในการท้าทายกฎหมายสถานที่เรียกตวาดโอบาลงมาแคร์ ซึ่ง GOP คว้าพยายามกำจัดให้จบไปตั้งแต่ประกอบด้วยการตรากฎหมายในปี 2010 เขาทั้งหลาย19;การธนาคารในศาลทำให้เสียงข้างมากฝ่ายอนุรักษ์นิยมเก่งขึ้นด้วยผู้พิพากษามนุษย์ใหม่ Amy Coney Barrett

|

พร้อมด้วยการสอดส่องสุขภาพทบทวนดูเป็น 1 แห่ง 6 สิ่งของเศรษฐกิจอเมริกา เงินเดิมพันจำนวนมากถึงแม้จะมาก่อนกำหนดการเลือกตั้งทำเอา Joe Biden ขนมจากพรรคประชาธิปัตย์ดำรงฐานะประธานาธิบดีแห่งครอบครองคัด ระหว่างที่ช่างจ่ายพวกรีพับลิกันยังคงได้มาอำนาจควบคุมสภาสูง.ตอนนี้จังหวะสรรพสิ่งรัฐบาลแห่งไม่ผิดแบ่งแยกอาจทำเอาพรรคเดโมแครตไม่สมรรถผลัดเปลี่ยนการไตร่ตรองกรณีที่เป็นเหตุให้กฎเกณฑ์ดำรงฐานะโมฆะอ่านทำให้ดีขึ้นขนมจาก Greg Stohr กับ Lydia Wheeler

|

Senate Committees19;วารการสอดส่องสุขภาพแห่งกำลังจะประกอบด้วยขึ้นไป

|

การควบดูแลวุฒิสภาอีกต่างหากแปร่งเคย กลุ่มรีพับลิกันกับพรรคเดโมแครตแตกต่างฝึกซ้อมสำหรับความเป็นไปได้แห่งหนเสียงข้างมากแห่งห้องหับ 19 จักยังคงหมุนเวียนจนถึงวันที่ 19 มกราคมท่วมในที่หน้าจอร์มังสวิรัติียขนาดที่จะประกอบด้วยความไม่แน่นอน แต่ว่าความเป็นหัวหน้าสิ่งของคณะกรรมการด้วยกันงานลำดับนัยเพราะด้วยสภาคองเกรสทีแห่ง 117 ความแข็งแรงเป็นรูปเป็นร่างอ่านเสนอระบิลครบสรรพสิ่งอีฉันที่นี่

|

พลานามัย การหาความรู้ แรงงาน ด้วยกันเบี้ยบำนาญ: คณะกรรมการข้างสุขภาพอนามัย การเรียน พลังงาน ด้วยกันเบี้ยบำนาญสรรพสิ่งสภาสูง19;sความทะเยอทะยานเพราะด้วยปีหน้าจักประกอบด้วยตั้งแต่งานสนองตอบดามการระบาดเทิ่งสิ่งของ Covid-19 ไปจวบจนกระทั่งการแก้ไขปัญหาข้อบังคับด้านการสอดส่องดูแลอนามัยสถานที่กวดขันSenมันสมอง Richard Burr (RNมันสมองC. ) ไม่ผิดตั้งค่ามอบเข้าไปรับบรรดาศักดิ์ GOP อันดับต้นไม้ใบหญ้า ๆ จากการเกษียณอายุประธาน Lamar Alexander (R-Tenn.) ทว่าเสร็จสอบถามเนื้อความของนกเขาการทำการค้าเอกสารถือหุ้นต้นตอขึ้นไปทั้งๆ ที่เชื้อไวรัสกำลังกายแพร่กระจายจรทั่วโลกทำเอานกเขาจำเป็นต้องก้าวออกจากบรรดาศักดิ์หัวโจกแผงข่าวกรอง ปล่อยปันออกอนาคตกาลของทั้งคู่อยู่ณกระแสนักวิ่งเต้นกับผู้ช่วยกล่าวว่าบทบาทความเป็นผู้นำของ GOP คงจากไปสถานที่ Rand Paul (R-Ky.) ผลัดเปลี่ยน ซึ่งไม่ไหวจัดลำดับความสำคัญสรรพสิ่งนกเขาเลยSenมันสมอง แพตทุบเข้ายา เเขามอร์เรย์ (D-Wash.) ผู้มีประสบการณ์มีแนวโน้มที่จะรักษาตำแหน่งเลิศของระบบประชาธิปไตยไว้ได้มา

|

เสี้ยนควรไล่ตามลำดับความสำคัญต่างๆของ Alexander19 ในที่ปี 2020 รวมถึงเรื่องเซอร์อรัญญิกส์ค่ารักษาพยาบาล สนนราคายา ด้วยกันการปรับปรุงพ.ร.บ.การอุดมศึกษาพอลได้อนุเคราะห์การคลายบัญชีออมทรัพย์ด้านสุขภาพและลดบทบาทของรัฐบาลณการสอดส่องสุขภาพอ่านเสริมจาก Andrew Kreighbaum, Alex Ruoff ด้วยกัน James Rowley

|

การเงิน: ในเวลาเดียวกัน Sens. Mike Crapo (R-Idaho) ด้วยกัน Ron Wyden (D-Ore.) ดูเหมือนว่าจะเป็นสมาชิกระดับสูงสิ่งของคณะกรรมการการเงินด้วยว่างานปาร์ตี้ของพวกเขาCrapo จะสร้างชื่อเสียงณฐานะผู้กำหนดแผนการที่ไม่สำคัญแต่ว่ากระตือรือร้นขนมจากสี่ชันษาที่ผ่านมาซึ่งเป็นเท้าหน้าคณะกรรมการการธนาคารในขณะที่ Wyden ทำหน้าที่เป็นพรรคเดโมแครต 19;ความเห็นบนตับเป็นเวลามากมายปีที่ฐานะสำคัญ ทั้งสองจักมีวรรณะที่ทรงพลังณการเจรจาเรื่องบทบัญญัติปีกการสอดส่องสุขภาพกับภาษีในที่วงกว้าง หากที่ประชุมคองเกรสด้วยกันฝ่ายบริหารเลือกที่จะคืบหน้าช่วยเหลืองานระบาดใหญ่รอบใหม่ ถ้าหากยังคงเป็นประเด็นที่เคลื่อนที่อยู่เปลี่ยนช่วงเป็ดง่อยที่ปัจจุบันนี้สภาคองเกรส

|

แต่เขาจะมีประสบการณ์ด้านกฎหมายภาษีอากรลงมาก่อน แต่คณะทำงานสิ่งของ Crapo19; ส่วนใหญ่ที่คณะกรรมการด้านการคลังได้เน้นไปที่นโยบายข้างสุขภาพ กับเขาคาดว่าจะกลับมามีส่วนร่วมอีกครั้งการกำหนดราคายาติดตามใบสั่งแพทย์ที่รัฐสภาใหม่Crapo คัดค้านแง่มุมต่างๆ สรรพสิ่งกฎหมายขีดคั่นราคายาแบบกลุ่มสองทิศ (S. 2543) ซึ่งชี้แจงโดยประธานคณะกรรมการการเงินในที่ปัจจุบัน Chuck Grassley (R-Iowa) พอปีก่อน ซึ่งตรงกันข้ามกับที่หุ้นส่วนบังคับมอบจ่ายสารเสพติดคืนถ้าหากราคาพุ่งเกินสภาวะเงินเฟ้อ.Crapo แนะนำตัวใบเรียกเก็บเงินของเขาเอง (S. 3129) ที่ขนานกับดัก Grassley19;s ในทางใดทางหนึ่ง14;เทียบเท่าหมวกแห่งหมดกระเป๋าสำหรับคนแก่14;แต่พ้นไปส่วนลดบังคับผู้ตั้งกระทู้ enthusiasticyes :: วันที่ลงประกาศ 2021-08-01 20:40:06


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล