ReadyPlanet.com


Bengals อารมณ์เสียของ Titans สมรรถมอบฐานรากเพราะว่าการสร้างนวชาตภายใต้ Joe Burrow - Cincinnati Benga


2 พฤศจิกายน 2020

CINCINNATI - ตรงเวลาหลายสัปดาห์ที่อาณัติสัญญาณความไม่สงบหมุนวนรอบซินซินนากล่าวโทษกาล ตลับคุชชั่น

ที่วันที่มีความสุขไม่แพ้กันที่สนามกีฬา Paul Brown คณะ Bengals ได้เลือกคัดประเภทสิ่งของการชนะแห่งพวกเขาสามารถใช้เพื่อที่จะเป็นรากฐานของงานสร้างใหม่ของพวกเขากับ Joe Burrow วิมุขมือใหม่

Cincinnati เด่นทั้งสองด้านของลูกฟุตบอลและโค่นล้มเทนเนสซีไททันส์ 31-20 ณวันอาทิตย์เพื่อจะเอาชนะผู้หญิงคที่จำนนสามจบมุ่งหน้าสู่กาล 19;ข้างนอกสัปดาห์

<ห้าม>
Joe Burrow เป็น 26 ขนมจาก 37 ในระยะ 249 หลาและสองทัชดาวน์ในการคว้าชัยชนะเหนือประเทศเทนเนสซีพอวันอาทิตย์ Andy Lyons / Getty Images

แต่ว่าที่สำคัญกว่านั้นคือการกอบเอากลับคืนที่ขาดไม่ได้อย่างมากเพราะด้วยแฟรนไชส์ที่ข้องแวะกับเมื่อเร็วๆ นี้เกิดจลาจลในชุมชน

สี่วันก่อนสิ้นสุดวันอาทิตย์แห่ง 19 ซินสินนาติเตียนในที่สุดก็เปลี่ยนกับคาร์ลอยังไม่ตายันแลปกองหลังยอดเก๋าซึ่งประกอบด้วยความแตกแยกกับทีมคนฝึกจนสิ้นสุดลงอีกด้วยการระเบิดข้างสนามณตอนท้ายสรรพสิ่งการแพ้ 37-34ไปอีกต่างหาก Browns ในสัปดาห์ที่ 7 ญิบสามกลางวันต่อมาจอห์นรอคอยสส์ผู้รับกว้างไกลได้รับรองความต้องการเชิงพาณิชย์ของนกเขาหลังจากเห็นชัดว่าซินซินที่นาติไม่มีที่ว่างเพราะด้วยเขาที่การเดินสะพัด

<กัน>

สรรพสิ่งที่เจ้าเอ็งต้องการสัปดาห์นี้:
| 22; รายการเต็ม? | สิ่งดับ?
| 22; กราฟความลึกของทุกทีม?
| 22; ธุรกรรม? | การบาดเจ็บ?
| 22; วรรณะดัชนีพลังอำนาจฟุตบอล?
| ข้อมูล NFL เพิ่มเติม?

|

และกับดัก Titans (5-2)ผู้นำสิ่งของ AFC South ในวันอาทิตย์การเสียครั้งใหญ่อาจเป็นเหตุให้หลาย ๆ ชนิดวุ่นวายณซินสินนาติ

แต่ซินซินนาติกำราบทีมด้วยสถิติชนะเลิศเป็นครั้งแรกภายใต้โค้ชปีที่สองแซคเทย์เลอร์และโจ้ได้ดีแม้จะมีอาการเจ็บมากมายและยังไม่เข้าเป้าหมายในสัปดาห์ที่ 1 ทั้ง 5 คน/ p>

Burrow เป็น 26 จาก 37 ในช่องไฟ 249 หลาสองทัชดาวน์และไม่มีการสกัดกั้นและยังคงมั่นคงแม้จะไม่ได้ออกสตาร์ทในแนวรุกและ Joe Mixon ก็วิ่งกลับได้

การชนะในที่วันอาทิตย์ที่ 19 ถือเอาว่าสิ่งที่ชาวครั้ง (2-5-1) ต้องการในการห้ามความไม่นิ่งเป็นเวลาอย่างน้อยอีกหนึ่งอาทิตย์และถ้าซินซินนาตำหนิติเตียนสามารถสร้างการมีชัยชนะในครั้งนี้คว้ามันอาจเป็นสิ่งที่ต้องได้รับแรงผลักดันในระยะยาวเพื่อวางรากฐานของยุค Burrow

อธิบายเกมอีกด้วยสองคำ : ประสิทธิภาพที่สมบูรณ์การรุกที่บรรลุผลควบคู่ไปกับการป้องกันที่มีประสิทธิภาพณช่วงต้นทำให้ Bengals ประกอบด้วยเบาะรองนั่งเพียงพอสำหรับชัยที่ดีแรงกล้าในตำแหน่งการฝึกสอนสิ่งของ Taylor19

รายละเอียด QB : อีกครั้งBurrow หวนกลับมีผลงานสถานที่น่าประทับใจเขาแสดงความฉลาดที่ยอดเยี่ยมสมรรถขยายการเล่นและตัดสินใจได้ดีตลอดบ่ายไฮไลต์ประเภทต้น ๆ ของ rookie19 บังเกิดในควอเตอร์จำเดิมในวันที่ 3 และ 5 ครั้นเขาพยายามขยายเวลาการเล่นและยกระดับการส่งบอลให้กับเกลอใหม่ Tee Higgins เพื่อสารภาพ 24 หลามันห่อหุ้มสรรพสิ่งที่ซินสินนาติมลักเกี่ยวกับ Burrow และบอกให้เห็นถึงสิ่งแห่งตรงกันข้ามที่นกเขานำเสนอแฟรนไชส์ ??

ซื้อผลงานฝ่าวงล้อม : Auden Tate คนรับสัญญาณกว้างของ Bengals สามารถเล่นสิ้นสุดที่ดีแรงกล้าของฤดูกาลได้มาอย่างง่ายดายและบ่งบอกถึงว่าทำไมนกเขาถึงได้รับงานโจมตีมากขึ้นด้วยกันเป้าหมายที่สาวก้าวไปข้างหน้าTate จับกุมตัวเป้าหมายทั้งเจ็ดได้มาในระยะ 65 หลารวมถึงการคว้า 15 หลาในที่ตอนท้ายของจบซึ่งแสดงให้เห็นรัศมีการจับของเขาTate สร้างกรณีที่เข้มเเข็งเพื่อให้มีเวลาเล่นสิ้นสุดมากขึ้นในอนาคตผู้ตั้งกระทู้ aloofinstinct38 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-14 03:51:17


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล