ReadyPlanet.com


Maruti Suzuki นำเสนอรถยนต์มือสองเปลี่ยนโปรแกรมสมัครสมาชิกรถ


Maruti Suzuki เพิ่งเริ่มบริการสมัครสมาชิกสำหรับรถของเขาทั้งหลายตอนนี้เขาทั้งหลายกำลังประมาณทางเลือกณการนำกล่าวรถยนต์ตัวสำรองภายใต้บริการสมัครคนสิ่งตรงนี้จะลุ้นในการขยายผลงานแห่งมีสิงสู่ภายใต้ Maruti Suzuki Subscribeปัจจุบันผู้ประดิษฐ์นำเสนอ Vitara Brezza, Swift, XL6, Dzire, Ertiga, Ciaz กับ Baleno ผ่านรายการการสมัครสมาชิกยานพาหนะอย่าง S-Cross, Ignis ด้วยกัน Wagon R เป็นรถรุ่นล่าสุดที่เข้าร่วมโครงการเช่า 19;Maruti Suzuki ยังคบคิดที่จะเพิ่มการเข้าถึงโปรแกรมการสมัครคนไปยังอีกหกเมืองปัจจุบันหลักสมัครสมาชิก Maruti Suzuki19 มีให้บริการในแปดเมือง ได้แก่ คุรุครามชินไนเบงกาลูร่องเดลีไฮเดอราบัดอาเมดาบัดมุมไบและแผ่เน่

|

|

การเสนอรถยนต์ตัวสำรองผ่านบริการสมัครสมาชิกนั้นสมเหตุสมผลเพราะจะเป็นเหตุให้ค่าใช้จ่ายแห่งการสมัครสมาชิกลดน้อยลงมากขึ้นอย่างเช่นหากมีคนหวังเลือกใช้ Ciaz แต่ไม่สามารถจับจ่ายใช้สอยเงินค่าสมัครสมาชิกได้เขาก็สามารถเจียรรถมือสองที่มีจำนวนงานสมัครคนควรน้อยกว่ารถใหม่อีกตัวอย่างเอ็ดคือเธอสามารถจ่ายรถคันจี๊ดคันใหม่ติดตามจำนวนการสมัครสมาชิกหรือคุณสามารถจับจ่ายเพิ่มทีละน้อยๆและคัดใช้รถยนต์ที่เทอะทะกว่ากับพรีเมียมกว่าShashank Srivastava, ED 13; การตลาดกับการปล่อยของ Maruti Suzuki บอกกับดัก Autocar Professional 1C ว่าแม้แนวโน้มช่วงปัจจุบันของรูปแบบการแลกเปลี่ยนความเป็นเจ้าของสินทรัพย์นี้ยังคงดำเนินต่อไปการสมัครสมาชิกสามารถมีส่วนช่วยในการขายได้มาอย่างมาก 1D ซื้อประกันรถยนต์ รายเดือน

|

บริการลงสมัครสมาชิกเปิดฉากครั้งแรกแห่งเดือนเดือนกันยายนปี 2020 แนวทางการให้บริการคือว่า assoอ้างกับ Orix Auto Infrastructure Services Indiaแผนการสมัครสมาชิกสรรพสิ่ง Maruti Suzuki มอบความยืดหยุ่นขณะโดยสารรถเจ้าเอ็งสามารถถือสิทธิ์การครอบครองที่ยืดหยุ่นกลุ่มผลิตผลของ Maruti Suzuki ค่อนข้างยาวดังนั้นคุณสมรรถเลือกระหว่างรถยนต์จำนวนมากต่อจากนั้นคุณสามารถเลือกประเภทของโยนทะเบียนได้มาดังนั้นเธอจะคว้าจานหงอกหรือดิสก์ดำขึ้นกับว่าเธอใช้รถยนต์อะไรแล้วมีความคล่องค่าใช้จ่ายทั้งเพจะรวมอยู่ณค่าบริการรายเดือนคงที่ที่คุณจะต้องจ่ายดังนั้นไม่มีค่าบำรุงรักษาไม่มีค่าประกันและคุณไม่ต้องจับจ่ายใช้สอยเงินดาวน์ในขณะที่สมัครรถนอกจากนี้คุณสมรรถคืนรถได้ภายหลังใช้งานแล้วดังนี้คุณจึงไม่ต้องกังวลเกี่ยวข้องค่าเลือนราคาแห่งส่งผลกระทบต่อรถทั้งที่ขายต่อMaruti Suzuki ยังจ่ายความช่วยเหลือบนบานศาลกล่าวท้องถนน 24 ? 7 ซึ่งจ่ายความผ่อนคลายใจแก่ผู้ใช้แม้ว่ารถยนต์จะพังทลาย แต่พวกช่วยเหลือก็สมรรถช่วยนกเขาได้เธอยังสมรรถขยายการสมัครษมาชิกอัปผลการเรียนหรือแม้กระทั่งซื้อรถยนต์ที่เธอเลือกแห่งราคาตลาดครั้นการลงสมัครสมาชิกเสร็จผู้ตั้งกระทู้ quackshield15 :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-06 02:37:02


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล